Giới Thiệu

CÔNG TY GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN IMK

là công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phát triển thương hiệu trực tuyến

THS. NGUYỄN HỮU LAM

Nói về thành lập Công ty SEO IMK, chúng tôi gồm tập thể những người trẻ, đoàn kết (vòng tròn xanh) và lòng nhiệt huyết, hướng thượng (mũi tên màu đỏ), luôn cố gắng mang đến Khách hàng những giá trị cốt lõi trong kinh doanh và phát triển bền vững qua thời gian.

Founder – Nguyễn Quang Hân

được chuyên gia SEO WEBSITE số 1 Việt Nam – Th.S Nguyễn Hữu Lam đánh giá: “Hân là một trong những học viên xuất sắc nhất của tôi, đã nắm bắt tư duy và phát triển lên một tầm cao chuyên về On-Page. Điều tôi đánh giá cao ở Hân là sự lan tỏa giá trị SEO cho các học viên khác, sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các học viên khác trong lớp của tôi”

CHUYÊN GIA SEO WEBSITE

Founder – Nguyễn Quang Hân, được chuyên gia SEO WEBSITE số 1 Việt Nam – Th.S Nguyễn Hữu Lam đánh giá: “Hân là một trong những học viên xuất sắc nhất của tôi, đã nắm bắt tư duy và phát triển lên một tầm cao chuyên về On-Page. Điều tôi đánh giá cao ở Hân là sự lan tỏa giá trị SEO cho các học viên khác, sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các học viên khác trong lớp của tôi”

VÌ SAO LÀ DỊCH VỤ SEO IMK ?

Cái tên không nói lên tất cả, IMK (tên của 1 Group mà người Thầy Hoàng Luyến dày tâm xây dựng), chúng tôi muốn tiếp nối giá trị, sự tâm huyết của Thầy, IMK – Internet Marketing, vì cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam. Tại IMK, chúng tôi sẵn sàng: “Khởi Duyên Lành – Cất Cánh Cùng Doanh Nghiệp” Đến với IMK, đến với sự Chân Thành – Hiệu Quả!

Con người - Nhân tố thành công

Nói về thành lập Công ty SEO IMK, chúng tôi gồm tập thể những người trẻ, đoàn kết (vòng tròn xanh) và lòng nhiệt huyết, hướng thượng (mũi tên màu đỏ), luôn cố gắng mang đến Khách hàng những giá trị cốt lõi trong kinh doanh và phát triển bền vững qua thời gian.

Công nghệ bứt phá

Chúng tôi tập hợp tất cả các công nghệ mạnh, công nghệ tốt, công nghệ có sự đầu tư bài bản cộng với kinh nghiệm tạo nên nền tảng vững chắc cho công ty IMK


Tháng Sáu 8, 2017
dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

 Dịch vụ SEO là gì? Một nhà cung cấp dịch vụ SEO HCM sử dụng phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng số […]
Tháng Năm 12, 2017

SEO On-page – Phần 1

On-page SEO : Giải phẫu một trang đã được tối ưu hóa hoàn hảo (Cập nhật mới nhất 2016)   Khi nhắc tới SEO on-page, tôi […]
Tại IMK, chúng tôi sẵn sàng:

“Khởi Duyên Lành – Cất Cánh Cùng Doanh Nghiệp”

Đến với IMK, đến với sự Chân Thành – Hiệu Quả! Đội ngũ lãnh đạo của SEO IMK bao gồm các chuyên gia hàng đầu tại VIỆT NAM trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trực tuyến, đặc biệt là dịch vụ SEO, kết hợp với các chuyên gia THS. NGUYỄN HỮU LAM có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đào tạo và cung cấp dịch vụ trực tuyến.