Hướng dẫn SEO Video Youtube – Phần cuối

dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO
Tháng Sáu 8, 2017
Long tail keyword
Google Keyword Planner – Phần 1
Tháng Sáu 26, 2017

Như đã đề cập trong phần trước, điều cuối cùng chúng ta cần khi SEO Video Youtube là:

Phương pháp SEO video YouTube: Tín hiệu để thu hút người dùng

YouTube muốn thấy rằng mọi người thực sự bị hấp dẫn bởi các video của bạn. Vì vậy, bạn nên làm SEO video Youtube. Có rất nhiều người xem, thích, đăng ký và nhận xét về video của bạn, xếp hạng video của bạn trên youtube sẽ cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Cụ thể, bạn sẽ giúp bạn một cách của cùng một cơ thể.

Nhưng một chiến lược futbol 2 mà tôi đã sử dụng trong mỗi video để đạt được một tín hiệu cho video của tôi. Rất nhiều thử nghiệm, tôi nhận ra rằng chú thích này sẽ tăng tốc đáng kể khi tôi nhận được video.

Vào cuối video của tôi, tôi cũng đã yêu cầu mọi người chia sẻ và đăng ký, cũng tăng lượng tín hiệu thu hút người dùng đến video của tôi.

Và như mọi khi, tôi có thể dừng video ở đây, nhưng tôi đã quyết định cung cấp cho bạn một đề xuất nhanh như là một phần thưởng cho bạn, đó là tối ưu hóa CTR. Khi mọi người tìm kiếm nội dung nào đó trên Youtube, YouTube sẽ lưu ý những điều gần với video họ nhấp chuột.

Ví dụ: đối với video hoặc xếp hạng 5 cho từ khoá của bạn.

Bạn chắc chắn rằng một video trong mỗi bốn video sẽ nhận được một lượng đáng kinh ngạc, nhưng vì một lý do nào đó bạn không biết rằng nhiều người nhấp vào video của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Bạn nghĩ YouTube sẽ nghĩ gì về video của bạn?

Đó là kết quả của từ khóa cho video và sẽ cho video của bạn một video tuyệt vời cho bạn.

Vì vậy, youtube có thể hiển thị 3 mục chính trong kết quả tìm kiếm, tiêu đề, hình thu nhỏ hình ảnh và văn bản ngắn trong mô tả của bạn. Dưới đây là cách tối ưu hóa ba cách nhanh nhất để tăng CTR của bạn để làm cho SEO video Youtube hiệu quả hơn

Chìa khóa ở đây là hình thu nhỏ thu nhỏ của bạn, chỉ đơn giản là những gì bạn muốn nói. Điều này có nghĩa là bạn muốn tạo hình thu nhỏ khác với video khác trên trang đầu tiên. Ví dụ, Video của tôi có thiết kế hoàn toàn khác và phối màu hơn khán giả của tôi. Đối với tiêu đề của bạn, như tôi đã đề cập ở trên, bạn sẽ muốn xóa từ khoá vào tiêu đề Bạn phải xem 1 lần Ngoài ra, điểm đến tiêu đề video của bạn phải là CTR tối đa.

Như bạn thấy, tiêu đề video của tôi có một cảm xúc rất thuyết phục.

Tôi sẽ bỏ qua năm của người dùng đăng hình ảnh của tên người dùng của người dùng này. Nhiều người từ bỏ liên kết đến trang web hoặc kênh YouTube của họ và đây là một sai lầm rất lớn. Nó là một chút hấp dẫn hơn cách nhấp vào liên kết đến trang của ai đó.

SEO Video Youtube

SEO Video Youtube 

Thay vào đó, hãy viết một hoặc hai từ chứa từ khóa chính của bạn một cách thuyết phục.

Ví dụ, câu đầu tiên trong video SEO của tôi là: “Nếu bạn muốn quảng bá trên Google ngày hôm nay, đây là một yếu tố đáng chú ý của Google Thrash mà bạn nên biết.” Và luồng ý kiến ​​của người dùng nhấp vào kết quả của tôi. Cũng như bạn muốn SEO độc quyền và kỹ thuật tăng trưởng lưu lượng truy cập mà tôi chỉ chia sẻ riêng tư với những người đã đăng ký, hãy quay lại backlinko.com và đăng ký nhận thư mới.

Nó miễn phí.

Bây giờ, tôi muốn hỏi bạn một lần nữa.

Các yếu tố trong 5 bài gửi yếu trong video này mà bạn sẽ cố gắng làm đầu SEO video Youtube?

Bạn có thử thách khi tạo video dài hơn hay bạn có thể bắt đầu một video đó là ưu tiên cho CTR.

Xin vui lòng cho ý kiến ​​của bạn dưới đây bình luận của bạn ở đây.

http://seoimk.com/dich-vu-seo-website-ho-chi-minh/

Công ty SEO IMK dịch vụ SEO số 1 Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa Google, SEO website và SEO Youtube tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua sđt 0936135766 hoặc truy cập vào trang web seoimk.com

————————IMK Việt Nam – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp————————

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *