SEO Việt Nam Pro

Bật mí các nguồn backlink chất lượng cho SEO

Nguồn backlink chất lượng luôn là điều mà mọi SEOer quan tâm. Bởi nó giúp các SEOer xây dựng backlink bền vững nhằm đẩy website lên TOP Google dễ dàng. Tuy vậy, làm sao để có được những nguồn backlink đó, các SEOer đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có được những backlink tuyệt vời nhất cho chiến dịch SEO của mình nhé!

Xem ngay: Bán backlink SEO

Nguồn backlink chất lượng giúp SEOer xây dựng hệ thống liên kết bền vững hơn
Nguồn backlink chất lượng giúp SEOer xây dựng hệ thống liên kết bền vững hơn

Các nguồn backlink chất lượng mà SEOer nên biết

Backlink Comment trên những Blog khác

Đây là cách được nhiều SEOer lựa chọn khi tìm kiếm nguồn backlink chất lượng. Theo đó, SEOer hãy đi bình luận ở những trang blog có chỉ số DA, PA cao để thu hút nhiều độc giả. 

Cố gắng đa dạng hoá anchor text và dành chất xám để cho ra bài viết chất lượng. Điều này sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn được Google đánh giá cao hơn và dễ dàng tăng thứ hạng tìm kiếm. 

Lấy backlink từ các trang mạng xã hội

Mạng xã hội ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của con người trong thời đại công nghệ 4.0. Thể hiện qua số lượng tương tác với mạng này ngày càng tăng. Nên nếu chúng ta biến tận dụng nó thì đây sẽ là nguồn backlink tuyệt vời nhất cho chiến dịch SEO của bạn. 

Từ trang mạng xã hội, bạn có thể dẫn link qua website của mình. Khi lượng người truy cập tăng lên tự nhiên thì sẽ giúp website của bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm hơn. 

Các SEOer hãy lấy backlink từ các trang mạng xã hội
Các SEOer hãy lấy backlink từ các trang mạng xã hội

Lấy backlink từ những trang báo lớn

Các trang báo lớn có lượng truy cập khổng lồ vì được Google đánh giá cao về sự uy tín. Do đó, nếu doanh nghiệp bạn có chi phí thì đừng ngại đầu tư bài với backlink đặt tại các trang báo lớn. Như vậy sẽ giúp website của bạn nhận được lượng traffic lớn và dễ dàng đẩy lên TOP Google hơn. 

Lấy backlink từ hệ thống PBN

Đây là một trong những hướng đi của nhiều SEOer hiện nay. Họ thường mua lại tên miền của những website có độ tin cậy cao để nâng cao thứ hạng của trang web mình. Khi họ sở hữu các site này thì sẽ có luôn hệ thống backlink chất lượng cao. 

Lấy backlink từ Blog 2.0

Backlink từ Blog 2.0 đã được ứng dụng từ lâu trong lĩnh vực SEO. Tuy vậy, không phải SEOer đã biết cách tạo được backlink chất lượng từ hệ thống blog này. Các blog 2.0 cho phép SEOer sử dụng miễn phí. 

Nhưng nếu bạn chỉ viết một vài bài rồi đi link thì nó lại không mang giá trị nào. Chính vì thế, để nhận được backlink chất lượng, các bạn cần đầu tư qua việc viết nội dung kỹ lưỡng cho Blog đó nhé!

Các SEOer hãy xây dựng backlink từ Blog 2.0
Các SEOer hãy xây dựng backlink từ Blog 2.0

Bật mí danh sách các website đặt backlink chất lượng 

Các website đặt backlink chất lượng dưới đây đều đã được kiểm định. Chúng có chỉ số DA, PR cao nên sẽ đảm bảo lượng truy cập tốt. Qua đó giúp các SEOer xây dựng được backlink PBN hiệu quả nhất. 

Các website này phục vụ cho mục đích Guest Post và xây dựng mô hình link dạng chuỗi. Dưới đây là một số website đặt backlink chất lượng được nhiều SEOer lựa chọn: 

  • http://ww.cubestat.com
  • http://web.archive.org
  • http://websiteshadow.com
  • http://www.submitexepress.com
  • http://www.aboutus.org

Trên đây đã chia sẻ các nguồn backlink chất lượng cho SEO. Qua đó, nếu các SEOer có nhu cầu đặt mua backlink từ hệ thống PBN thì hãy liên hệ với chúng tôi qua muabacklink.net nhé! Đơn vị chúng tôi sở hữu +500 PBN nên tự tin sẽ đáp ứng tốt tiêu chuẩn của bạn.