SEO Việt Nam Pro

Content marketing agency uy tín nhất tại nước ta

Content marketing đóng một vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Bởi nó giúp họ gia tăng sự kết nối với khách hàng và cải thiện doanh số bán hàng hiệu quả. Tuy vậy, hiện nay, ở nước ta xuất hiện hàng loạt content marketing agency

Mỗi agency lại có chính sách kinh doanh khác nhau nên khiến doanh nghiệp cảm thấy hoang mang trong việc chọn lựa. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý marketing agency uy tín để bạn có thể tham khảo. 

Mỗi content marketing agency có chính sách kinh doanh khác nhau
Mỗi content marketing agency có chính sách kinh doanh khác nhau

So sánh sự khác nhau giữa content thông thường và content marketing 

Sự khác biệt cơ bản giữa 2 content này là giá trị nội dung mang tới cho khách hàng. Trong khi content thông thường đi sâu vào lợi ích siêu việt của sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp. 

Còn content marketing không chỉ như vậy mà nó còn hướng tới việc cung cấp giải pháp quảng cáo. Từ đó thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng và biến họ thành khách hàng thân thiết. 

Xây dựng bản đồ content marketing tại agency chuyên nghiệp 

Content marketing agency thường xây dựng bản đồ nội dung khoa học, cụ thể. Để giúp họ quan sát và điều chỉnh chiến lược sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 

Dưới đây sẽ chia sẻ cách xây dựng bản đồ content marketing chuyên nghiệp, bạn hãy tham khảo!

  • Nhân viên marketing sẽ nghiên cứu, khảo sát thực tế ở trên thị trường
  • Sau đó, họ sẽ phác thảo chân dung của khách hàng mục tiêu và phát triển nội dung. 
Nhân viên marketing sẽ phác thảo chân dung khách hàng mục tiêu
Nhân viên marketing sẽ phác thảo chân dung khách hàng mục tiêu
  • Chọn kênh liên lạc phù hợp với chiến lược marketing như web, blog, email, mạng xã hội, thiết bị di động… để truyền tải nội dung vươn xa. 
  • Tiến hành triển khai nội dung bằng cách chuyển thể từ ý tưởng thành mạng lưới content. Sau đó phân bố nội dung trên từng kênh marketing để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 
  • Nhân viên marketing sẽ sử dụng hệ thống công cụ thống kê đo lường để đo lường hiệu quả của chiến dịch marketing. Ví dụ như họ sẽ sử dụng công cụ Google Analytics để theo dõi số lượng người truy cập vào web. 

On Digitals – Một trong những content marketing agency chuyên nghiệp nhất

Thấu hiểu những lợi ích mà content marketing đem lại nên ngày càng nhiều doanh nghiệp đặt dịch vụ này. Song song với nhu cầu là kéo theo nhiều content marketing agency chuyên nghiệp ra đời và nổi bật nhất là On Digitals. 

Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực content marketing giàu kinh nghiệm và sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt. Thể hiện qua việc có đội ngũ nhân viên marketing sáng tạo, có trách nhiệm và thường xuyên cập nhật xu hướng marketing. Nên sẽ xây dựng bản đồ content marketing toàn diện cho website của doanh nghiệp bạn. 

Ngoài ra, On Digitals còn được biết đến là digital marketing agency uy tín. Thể hiện qua việc chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ digital marketing chất lượng, hiệu quả với giá ưu đãi và hợp đồng rõ ràng nhất. 

On Digitals là content marketing agency sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt
On Digitals là content marketing agency sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt

Trên đây đã chia sẻ content marketing agency uy tín nhất tại nước ta. Qua đó, các bạn còn suy nghĩ gì nữa không đến với On Digitals để được nhân viên tại đây xây dựng chiến lược content phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp bạn. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả và gia tăng sự kết nối với khách hàng hơn.