SEO Việt Nam Pro

Máy tính nhúng mini có những ưu điểm như thế nào tính ứng dụng ra sao

Máy tính nhúng mini là một thiết bị, 1 hệ thống được thiết kế để phục vụ cho 1 yêu cầu, 1 bài toán, ứng dụng, một chức năng cố định nào ấy và được vận dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, tự động hóa điều khiển, quan trắc và truyền tin… 

Ưu điểm của máy tính nhúng mini

– Chi phí thấp: Do máy tính nhúng mini thường nhỏ hơn rộng rãi so với máy tính thông dụng và không cần phải mua màn hình, bàn phím, chuột có mức giá ít hơn cho 1 hệ thống máy tính đa dụng.

– Kích thước nhỏ cũng giúp khai triển những máy tính nhúng mini 1 số lượng to những địa điểm từ xa 1 bí quyết dễ dàng hơn.

Thiết kế nhỏ gọn giúp cho người dùng rất dễ thao tác máy tính
Thiết kế nhỏ gọn giúp cho người dùng rất dễ thao tác máy tính 

Đặc điểm của máy tính nhúng mini

Tính linh hoạt Máy tính công nghiệp mini mang khả năng kết nối sở hữu đa dạng các giao thức khác nhau như:

Serial (SCI): RS-232,  RS-422, và RS-485 là các giao thức serial tiêu chuẩn cho các áp dụng công nghiệp.

Bus Serial đa năng (USB): Mặc dù RS-232/422/485 vẫn là tiêu chuẩn cho những ứng dụng công nghiệp, ngoại giả USB đang khởi đầu xâm nhập thị trường.

Kết nối mạng: Ethernet giờ đây đang nhiều ở môi trường văn phòng và nhà ở, đang được tiêu dùng càng ngày càng rộng rãi hơn trong các hệ thống công nghiệp. Ngoài ra, 1 số vận dụng công nghiệp tiêu dùng giao thức CAN.

IO rời rạc: Các hệ thống điều khiển diện rộng áp dụng rộng rãi khoa học General Purpose Input/Output (GPIO).

Chuyển từ Analog sang Digital/Digital sang Analog (ADC/DAC): Khả năng chuyển đổi tín hiệu analog sang tín hiệu số và trái lại là 1 yêu cầu đối mang phổ biến vận dụng công nghiệp.

Để mua được một chiếc máy tính nhúng mini tốt cần phải tìm hiểu
Để mua được một chiếc máy tính nhúng mini tốt cần phải tìm hiểu 

Giao thức truyền thông không dây: Các áp dụng công nghiệp trong hệ thống khó kết nối dây có thể yêu thích sở hữu việc dùng kết nối ko dây để truyền dữ liệu qua mạng.

máy tính nhúng mini hoạt động trong môi trường khắc nghiệt:

Trái ngược có môi trường văn phòng an toàn, nhiệt độ ổn định, những vận dụng trong môi trường hà khắc cần tới thiết bị sở hữu kiểu dáng cứng vững.  máy tính nhúng mini mang tới một vỏ bọc kim loại chắc chắn và nhỏ gọn, sử dụng ít cáp và không sử dụng những bộ phận chuyển động như ổ cứng và quạt làm mát.

Đặc biệt, ổ cứng thường bị xước hoặc hỏng làm cho việc tiêu dùng bộ nhớ flash trở nên 1 lựa tìm lý tưởng. Bên cạnh đó, khả năng chống rung và sốc có thể nâng cao độ ổn định của hệ thống được sử dụng trên xe bus, tàu hỏa, xe vận tải và các vật thể chuyển động. Khả năng chống sốc chống rung cũng sẽ giúp cho máy tính nhúng có được độ bền bỉ cao 

Bạn vừa tìm hiểu những thông tin chi tiết về dòng máy tính nhúng mini. Công ty chúng tôi hân hạnh mang đến những giải pháp phù hợp và có kinh phí thấp nhất cho đơn vị của bạn. Để có báo giá khi đặt mua với số lượng máy tính công nghiệp mini lớn hãy liên hệ ngay vào website