SEO Việt Nam Pro

Những cách trao đổi backlink tự động mà không bị phạt

Để có thể làm cho website của mình được nhanh chóng lên top Google thì việc trao đổi backlink là rất cần thiết và quan trọng. Nhưng không phải có thể trao đổi link một cách vô tội vạ không có mục đích hay chủ ý gì. Điều này rất dễ khiến cho website của bạn sẽ bị phạt. Vậy, làm thế nào để trao đổi backlink tự động hiệu quả nhất?

Xem ngay: Mua backlink

Trao đổi với những trang web có cùng chủ đề

Hãy trao đổi backlink với những trang web có cùng chủ đề
Hãy trao đổi backlink với những trang web có cùng chủ đề

Điều đầu tiên bạn cần phải nhớ đó chính là chỉ nên trao đổi với những website có cùng chủ đề nội dung.  Mọi người có thể trao đổi chéo giữa các đường link với nhau. Thêm vào đó mọi người cần phải lưu ý các chủ đề trong website cũng cần phải có sự tương đối.  Cụ thể, nếu blog về máy tính thì bạn cũng có thể trao đổi với những blog về phần mềm. 

Không cần trao đổi quá nhiều

Nhiều người cho rằng trao đổi càng nhiều thì website càng nhanh lên top. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng bởi nếu trao đổi quá nhiều và không đúng chủ đề sẽ dẫn đến tình trạng bị Google phạt.

Chính vì vậy, mọi người không cần trao đổi quá nhiều chỉ cần những backlink tay đó đảm bảo chất lượng tốt. Thậm chỉ chỉ cần vài link chất lượng là website của bạn sẽ được Google đánh giá cao.

Trao đổi được những link Nofollow là tốt?

Nofollow luôn có một ý nghĩa riêng của chúng. Nếu như bạn trao đổi chéo cho nhau mà sử dụng thẻ nofollow thì Google sẽ hiểu bạn không tin tưởng lẫn nhau. Hoặc không chắc chắn về liên kết này. Tuy vậy, khi trao đổi link nofollow thì mọi người có thể hoàn toàn an tâm trước những thuật toán của Google.

Chỉ nên trao  đổi với những trang web uy tín

Chỉ trao đổi với những website uy tín
Chỉ trao đổi với những website uy tín

Khi trao đổi backlink tự động mọi người nên nhớ những trang có nhiều bài đăng chất lượng tốt thì chắc chắn sẽ giúp cho bạn không bị vướng vào các thuật toán. Vì vậy, hãy lựa chọn trao doi backlink ở những trang web uy tín. Để cùng nhau trong mạng lưới trao đổi và cùng phát triển. 

Cuối cùng, bạn cần phải nhớ lựa chọn những trang web có độ uy tín cao và cùng chủ đề hoặc tương ứng với chủ đề website của mình. Từ đó, mới mang lại được hiệu quả tốt nhất và website của bạn sẽ ngày một được đánh giá cao và nhanh chóng có mặt trong bộ máy tìm kiếm.

Xem thêm: Dịch vụ backlink

Trên đó là một vài cách để giúp bạn có thể trao đổi backlink tự động mà không phải lo lắng đến vấn đề bị Google phạt. Mọi người hãy thật tỉnh táo để có thể trao đổi link  được chất lượng và tốt nhất. Từ  đó sẽ giúp website của bạn lên top một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn có vấn đề  gì cần được giải đáp và hỗ trợ hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi.